Thiết kế căn hộ cho thuê Vinhomes Ba Son – chị Ngọc

Khi kinh doanh căn hộ cho thuê, giá trị cho thuê của căn hộ phụ thuộc nhiều ở không gian nội thất. Nên việc đầu tư nội thất để cho thuê là một phương án được các nhà đầu tư chú ý quan tâm. Kinh doanh mảng cho thuê nhà đã lâu, chị Ngọc cũng đã có nhiều hiểu biết về mảng nội thất cho thuê này. Chị chọn PRIMO để thiết kế và thi công căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son). 

thiet ke can ho cho thue cao cap

Vách bàn ăn được ốp kinh trà. Vách sau sofa ốp lam gỗ và treo tranh. Bàn trà classic. Thiết kế mang nét  mạnh mẽ, gọn gàng mà sang trọng.

thiet ke can ho cho thue

Đèn Ring thả từ trần phòng khách

thiet ke can ho dich vu

Khu bếp với đảo bếp tiện dụng và phong cách

thiet ke va thi cong noi that

Tủ giày to nhằm đối đa diện tích sử dụng trọng không gian hạn chế của căn hộ.

LIÊN HỆ NGAY: 0902 588 502

Hoặc >> Đăng ký nhận báo giá << tại đây 

noi that phong master

Giường ngủ được thiết kế nhẹ nhàng theo màu nâu ấm. Đèn ngủ để bàn. Vách đầu giường dán giấy dán tường cùng tranh sắt treo đầu giường.

thiet ke noi that de thương

Vách TV phòng ngủ đơn giản

thiet ke phong ngu dien tich nho

Do diện tích của phòng ngủ nhỏ rất nhỏ. Việc bố trí thêm tủ quần áo sẽ làm không gian càng chật chội hơn. PRIMO thiết kế bộ giường tủ kết hợp để giúp chủ nhà tối ưu hiệu quả sử dụng không gian trong phòng này. Giường có hộc kéo, tăng thêm không gian sử dụng cho phòng bé.

thiet ke phong ngu nho

Bàn học nhỏ gọn. Kệ sách đơn giản kết hợp với đèn led giúp góc học tập xinh hơn

Với mục đích thiết kế cho thuê. Căn hộ của chị Ngọc không để quá nhiều yếu tố cá tính cá nhân vào thiết kế. Trong bản thiết kế nội thất căn hộ này, chỉ yêu cầu những nhu cầu cơ bản của gia đình. Kết hợp cùng số tone màu trung tính phù hợp với nhiều đối tượng khách thuê. 

Nguồn: thiet ke noi that can ho cho thue 

error: Content is protected !!