Thiết kế căn hộ cho thuê hiện là một kênh đầu tư sinh lợi tốt. Ngoài phần diện tích cho thuê, giá trị căn hộ cho thuê nằm nhiều ở phần nội thất. Do đó, nhiều khách hàng của PRIMO là những nhà đầu tư căn hộ cho thuê, muốn thiết kế nội thất sang trọng, khi đó giá trị cho thuê cũng lớn hơn.

Căn hộ The Botanica Premier của cô Hoa cũng được sử dụng với mục đích cho thuê. Yêu cầu thiết kế thanh lịch, đơn giản. Màu sử dụng là màu trung tính, hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Không gian trong căn hộ bị giới hạn nên các đồ nội thất cũng được tiết kế. Giúp cho căn nhà có cẳm giác gọn gàng, rộng rãi và thoáng hơn.

Bếp khá nhỏ, nên được thiết kế thêm một quầy đảo bếp để tăng diện tích sử dụng trong bếp. Quầy đảo này kết hợp làm tủ giày ở dưới, giúp tiết kiệm không gian và tối đa công năng sử dụng.

Các đồ nội thất sử dụng đơn giản, giảm thiểu chi phí đầu tư của chủ nhà.

Phòng ngủ có diện tích khá nhỏ, nên được thiết kế sử dụng hệ giường phản kết hợp tủ quần áo. Hệ giường phản có các hộc kéo giúp tăng thêm diện tích sử dụng cho phòng, tủ quần áo trên giường tiết kiệm được  một khoảng không gian làm lối đi, so với làm tủ và giường rời.

LIÊN HỆ NGAY: 0902 588 502

Hoặc >> Đăng ký nhận báo giá << tại đây 

Nguồn: Thiết kế và thi công nội thất hcm

 

error: Content is protected !!