Thiết kế căn hộ The Botanica Premier – cô Hoa

Thiết kế nội thất căn hộ  The Botanica Premier

Căn hộ 1 phòng ngủ nhà cô Hoa được thiết kế nội thất với tone màu trung tính nhẹ nhàng. Căn hộ thiết kế để vợ chồng cô ở nên chú trọng sử dụng tone màu trang nhã, nhẹ nhàng. Nhu cầu lưu trữ nhiều nên thiết kế sử dụng tủ gỗ nhiều, giúp tăng không gian sử dụng và lưu trữ cho nhà. 

Read more

Thiết kế nội thất căn hộ Sarina – Khu đô thị Sala – nhà chị Tuyết

Thiết kế nội thất căn hộ Sarina – Khu đô thị Sala – nhà chị Tuyết

Thiết kế nội thất căn hộ Sarina nhà chị Tuyết là một trong những trải nghiệm tuyệt vời của PRIMO. Căn hộ Sarina thuộc dự án Khu đô thị Sala – Thủ Thiêm. Các dự án căn hộ ở đây được thiết kế thấp tầng, cùng phối hợp với không gian rộng lớn tạo nên một cảm giác thoáng đãng dễ chịu.

Read more

Thiết kế căn hộ cao cấp tại Landmark 81

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp cho thuê tại L81

Căn hộ 1 phòng ngủ Landmark 81 thuộc tòa nhà LM81 của cụm Vinhomes Central Park. Nhà được bàn giao hoàn thiện nội thất. Nhưng hiện trạng bàn giao chưa hợp ý của mình, nên chị Tâm chủ nhà đã liên hệ PRIMO thiết kế lại căn hộ cho chị. Với yêu cầu thiết kế lại vách TV, vách đầu giường, bổ sung đèn và thảm. Sử dụng màu xanh sữa đậu nành theo sở thích của chị. Bản thiết kế nhận được lời khen từ chị, nay được chia sẻ cho các bạn tham khảo.

Read more

Thiết kế căn hộ cho thuê – The Botanica Premier

Thiết kế căn hộ cho thuê hiện là một kênh đầu tư sinh lợi tốt. Ngoài phần diện tích cho thuê, giá trị căn hộ cho thuê nằm nhiều ở phần nội thất. Do đó, nhiều khách hàng của PRIMO là những nhà đầu tư căn hộ cho thuê, muốn thiết kế nội thất sang trọng, khi đó giá trị cho thuê cũng lớn hơn.

Read more

Thiết kế căn hộ màu neutral thanh lịch

Thiết kế căn hộ màu neutral thanh lịch

Căn hộ 3 phòng ngủ của anh Khoa được thiết kế thanh lịch với màu neutral.

Màu neutral là tone màu được sử dụng nhiều trong nội thất vì sự dễ chịu nó mang lại. Tone neutral phù hợp với nhiều đối tượng, có thể sử dụng cho các thiết kế sang trọng đẳng cấp cho tới các thiết kế đơn giản nhẹ nhàng.

Read more