BÁO GIÁ

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, PRIMO đặt cho mình sứ mạng mang đến cho bạn không gian sống mơ ước cùng những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại ngôi nhà của mình. Để làm được điều này các KTS sẽ tiếp xúc để lấy ý tưởng về nhu cầu, sở thích và phong cách của bạn. Dựa trên những thông tin từ bạn, các KTS sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Thị trường nội thất những năm gần đây càng ngày càng sôi động bởi sự xuất hiện của rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất. Sự cạnh tranh này không những mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, mà còn giúp giá cả thị trường nội thất hợp lý hơn. Việc cân đối các hạng mục nội thất hợp lý, sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều cho khoản đầu tư này. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình đội ngũ KTS PRIMO sẽ tư vấn cho bạn thiết kế hợp lý nhất dựa trên ngân sách và yêu cầu của bạn. 

Chúng tôi mang cảm xúc vào không gian nội thất

Chọn gói nội thất bạn quan tâm

Những điều lưu ý về báo giá nội thất:

Báo giá nội thất từ thấp đến cao cấp có khoảng chênh khá lớn. Quý khách hàng muốn tìm đơn vị thi công giá tốt nên lưu ý điều này. Các đơn vị khác nhau có thể gửi báo giá mẫu cho những mẫu thiết kế khác nhau, do đó giá cơ sở cũng sẽ có sự khác biệt. Lý do tạo nên sự khác biệt này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, có thể kể đến những nguyên nhân cơ bản như sau:

  • Vật liệu nội thất sử dụng: vật liệu nội thất là căn cứ đầu tiên tạo nên sự khác biệt trong các bảng báo giá nội thất. Có nhiều vật liệu được sử dụng trong nội thất, cho từng đồ dùng khác nhau (Bạn có tham khảo thêm các vật liệu nội thất để biết thêm). Ví dụ như bàn gỗ, bàn sắt, mặt bàn bằng kính, mặt bàn bằng đá, ghế bọc nệm, ghế gỗ, ghế nhựa,... Với các bức vách trang trí có thể sử dụng vật liệu trang trí khác nhau như: ốp đá, ốp kính,ốp gỗ sơn, ốp gỗ laminate, sơn hiệu ứng,... Mỗi sự khác nhau trong vật liệu sử dụng sẽ tạo ra đơn giá khác nhau cho đồ nội thất. Vật liệu nội thất cho từng sản phẩm cũng là điều quyết định mà ít khi khách hàng để ý: sơn Dulux và sơn TOA có giá khác nhau, ghế gỗ tần bì và gỗ sồi hay óc chó sẽ khác gỗ cao su,...
  • Phụ kiện nội thất: Phụ kiện nội thất như ray trượt, bản lề, giảm chấn,... là những chi tiết rất nhỏ, ít khi được chú ý. Nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, những đồ nội thất thường là thứ chúng ta sử dụng hằng ngày. Do đó, chỉ một sự bất tiện nho nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta mỗi ngày. (Ví dụ như thanh trượt cửa tủ quần áo hay hộc kéo tủ bếp,.. nếu xộc xệch sẽ mang đến sự bất tiện và khó chịu cho người sử dụng). Giá phụ kiện tùy chất lượng có thể chênh từ vài chục ngàn tới vài triệu.
  • Thiết kế: Thiết kế nội thất là môn nghệ thuật ứng dụng, sử dụng các vật liệu nội thất để tạo nên không gian sống, làm việc, vui chơi thẩm mỹ. Bản thiết kế quyết định vật liệu nội thất sử dụng. Thêm vào đó, thiết kế khác nhau với  những sản phẩm cùng vật liệu cũng tạo nên sự khác nhau cho đơn giá nội thất. Ví dụ như ghế lưng cao, ghế lưng thấp, ghế có tay và không có tay, đợt kệ TV hay tủ TV,...
  • Hạng mục thi công: Với các gói nội thất, hạng mục thi công cũng là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng tới bảng báo giá. Hạng mục thi công bao gồm những việc phải làm để căn hộ từ hiện trạng trở nên như thiết kế. Hạng mục thi công do hiện trạng của công trình và yêu cầu thiết kế quyết định. Do đó để có một bảng báo giá chính xác, cần phải khảo sát hiện trạng và chốt bảng thiết kế cuối cùng. Hiện trạng ở đây là nhà đã xây tường ngăn hay chưa, đã có trần, sàn hay chưa (có muốn thay đổi gạch sàn hay không?...), có muốn thay đổi bố trí hay không (đập tường, xây tường, đổi vị trí bếp,...)
  • Thẩm mỹ: Đây là yếu tố khó nhất trong báo giá nội thất. Vì nội thất cũng là một môn nghệ thuật, nên ngoài việc bền, chắc, còn phải đẹp. Việc làm được và làm đẹp cách nhau khá xa. Do đó không phải ai làm được cũng có thể làm đẹp. Ngoài tay nghề, còn nằm ở việc dành thời gian chăm chút cho sản phẩm. Do đó,tùy mức đầu tư sẽ có sản phẩm tương ứng. 

Nếu bạn chưa biết mình muốn gì, hãy điền vào phiếu yêu cầu dưới đây hoặc liên hệ: 0902 588 502 để PRIMO liên hệ tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH PRIMO

MST: 0314907092

ADD: 426 HOÀ HẢO P5, Q10, TPHCM

TEL: +84902588502

Top